TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP GIÁO DỤC STEAM MAKEBLOCK

VIDEO GIỚI THIỆU

GIẢI PHÁP GIÁO DỤC STEAM MẦM NON

Giải pháp giáo dục STEAM mầm non Makeblock được thiết kế nhằm truyền cảm hứng cho trẻ và hình thành cho trẻ về tư duy lập trình thông qua các chủ đề trong cuộc sống, giúp trau dồi trí tuệ cảm xúc của trẻ thông qua các chủ đề trò chơi. Điều này cho phép trẻ thích nghi với môi trường lớp học. Các chủ đề bao gồm: coding – Math – English – Music. Năng lực: Cảm xúc – Kỹ năng về ngôn ngữ – Tư duy về không gian – Tương tác âm nhạc.

Giáo trình được chia ra nhiều cấp độ khác nhau: Cấp độ bắt đầu – Cấp độ trung cấp – Cấp độ nâng cao – Cấp độ mở rộng.

TÌM HIỀU THÊM

giải pháp giáo dục steam tiểu học

Giáo dục tiểu học là bước chính thức đầu tiên để chuẩn bị cho tương lai của học sinh. Học sinh có được các kỹ năng chính như đọc viết, làm toán và khoa học cơ bản. Các kỹ năng bổ sung được cho là cần thiết là kỹ năng kỹ thuật số, xã hội và công dân. Giải pháp Giáo dục Tiểu học của Makeblock được thiết kế nhằm xây dựng sự quan tâm của học sinh đối với các chủ đề STEAM, trau dồi kỹ năng của các em thông qua học tập dựa trên dự án, kỹ năng hợp tác và nâng cao kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề. Tư duy tính toán tiếp tục là yếu tố chính với sự tích hợp của bốn kỹ năng chính; phân tích, nhận dạng mẫu, trừu tượng và thuật toán.

TÌM HIỀU THÊM

Phương pháp tiếp cận sư phạm

Giáo dục trung học có trách nhiệm phát triển hơn nữa sở thích và đặc điểm cá nhân của học sinh, chẳng hạn như thói quen học tập tốt, khả năng nhận thức và năng lực xã hội-tình cảm lành mạnh.
Giải pháp Giáo dục Trung học Makeblock được thiết kế để phát triển tư duy bậc cao và kỹ năng lập trình của học sinh. Nó bao gồm các tài nguyên giảng dạy được trang bị tốt và các dự án lập trình công phu.

Chương trình giáo dục

Một loạt các giáo án đi kèm với các giải pháp phần mềm và phần cứng của chúng tôi thách thức học sinh ở mọi cấp học khác nhau về khả năng sáng tạo và thực hành. Được thiết kế cho giáo dục STEAM và bắt đầu hành trình lập trình của bạn. Tài liệu giáo án dành cho giáo dục trung học cơ sở tập trung vào kiến ​​thức cơ bản về lập trình và giải quyết các dự án dựa trên vấn đề.

TÌM HIỀU THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NV1.40, khu nhà ở cho CBCS Cục B42, B57, Tổng cục V Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

hieptv@robotsteam.vn
hotro@robotsteam.vn

ROBOT STEAM VIỆT NAM

Công ty Cp robot công nghệ cao STEAM Việt Nam

VPGD: Số 5 Nguyễn Quý Đức, p.Thanh Xuân Bắc, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Bản quyền thuộc Công ty CP robot công nghệ cao STEAM Việt Nam